CHỢ TÌNH VỀ ĐÊM HAY SEX ” CHUI ” Ở THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC ” HCM CiTY”


saigon-thanh-pho-ho-chi-minhVui với... PHỐ ĐÊM 城市之夜

 vietnam chau aTrời vừa sụp tối thành phố lên đèn với những ánh đèn màu các cửa hiệu và quán ăn chớp nhái đủ màu sắc, cũng là lúc  người ta tấp nập đổ ra đường, Quán nhậu  thượng đội hạ cám liền kề kẹp nách sát nhau, quán ăn, kể cả hàng ăn tạm bợ vĩa hè, Quán hát Karaoke, Quán đờn ca tài tử.. Cà phê quán nhạc Disco mỗi quán là mỗi điệu nhạc sập xình khác nhau cộng với tiếng âm thanh nẹc pô xe gắn máy lạng lách pha trộn với tiếng kèn xe đủ loại tạo ra một vùng âm thanh tổng hợp in ỏi ì xèo y như một tổ Ong.
sex hochiminh city 1Quan chức Đại gia xế hộp tấp bờ bia bọt nơi những quán có những cô thiếu nử chân dài..còn lao động cu li có Quán Nhậu Bình dân.còn bèo hơn nửa ra quán nhậu không tên không có đèn màu thường gọi Quán nhậu vĩa hè.
Bia Tiger,Hennecken;,Bia Hanoi, Bia Huế, Bia Sài gòn, Bia 333, Bia hơi, Bia lên cơn hay rượu Conac, Remy, Whisky, ruợu đế, rượu Chuối hột..v..v. Rượu Giã,rượu thiệt rượu pha cồn hóa học của Trung quốc, rượu nào cũng có người uống giống như thành phố đang say. Đó là hình ảnh náo nhiệt các đô thị ở Việt nam ngày nay. Đại gia tung us đô la trong những quán sang trọng có nhạc sống, kèn trống có các em chân dài tuyệt đẹp uốn mình theo tiếng nhạc chacha đó là quán vũ trường ,lao động tung ra Việt nam đồng.
Quán massage,Tiệm hớt tóc ôm, Bia ôm, Cà phê ôm, Karaoke ôm, Đờn ca tài tử ôm, bèo quá thì nước mía ôm, Quán đèn mờ còn gọi là quán núp lùm cũng ôm.Tất cả nói chung đều là “Ôm Chui“ bởi nhà nước Việt nam cấm loại  hình thức ôm ấp công khai là con đường dẫn tới mại dâm.
Bán dâm ở Việt nam thuộc dạng Quốc cấm hoàn tòan coi đó là một tệ nạn xã hội, nghiêm cấm các loại hình bán dâm chính thức như ở Châu mỹ hay ở Châu âu Nightclub, Club Bar, Brothe prostitution (Nhà thổ) nơi mà các cô gái hành nghề bán dâm công khai có bác sỉ khám bộ phận sinh dục, sức khoẻ định kỳ và có đóng thuế thu nhập và được công khai coi trọng như tất cả hành nghề khác “Có Cầu tức phải có Cung“ đó là qui luật tự nhiên. Để giãm bớt tệ nạn xã hội như hiếp dâm, cưỡng bức tình dục..v..v. đó mục đích chính của các Quốc gia công khai hóa Sex. Do Chính phủ Việt nam nghiêm cấm mại dâm nên ngành bán dâm biến chứng.

Chợ tình ” Chui ” về đêm  ở thành phố mang tên  ” Bác ” HCM (Sài Gòn)

Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài gòn). Những khuôn mặt được sơn phết lòe loẹt, khoác những bộ cánh khêu gợi, ngắn cũn cỡn đứng ngồi rải rác dọc hai bên cầu An Lộc và những người đàn ông trai bao da đen Châu phi (Tây đen) khu phố Tây Phạm Ngũ Lão  Tp HCM. Cứ thế, họ tỉnh queo tán tỉnh, chào mời Sex, huýt sáo …
OLYMPUS DIGITAL CAMERAVài năm trở lại đây, cầu An Lộc (nối liền quận Gò Vấp và quận 12) được người đi đường biết đến vì… Chợ tình hoạt động công khai về đêm. Càng về khuya, cảnh tượng chèo kéo mua bán dâm diễn ra càng đông. Khi có anh nào chậm chậm tiến lên cầu, ngay lập tức vài cô ùa ra vồ vập hỏi: “Đi chơi không anh?”. Đa phần gái dạt về đây cũng còn khá trẻ, giá cả mỗi cuộc mây mưa từ 200 đến 500 ngàn đồng, nếu thuê phòng thì khách tự thanh toán. Khách tìm đến đây cũng thuộc đủ thành phần, đủ độ tuổi nhưng chủ yếu là các chàng có chút hơi men, thích tìm “của lạ”. Hai phía đầu cầu có khoảng chục khách sạn hoạt động suốt ngày đêm, giá cả rất bình dân, là bãi đáp chính của các cặp mua bán dâm.
Quận 1, TP HCM về khuya, khu phố Tây Phạm Ngũ Lão – Bùi Viện, khu vực gần công viên 23/9 (quận 1, TP HCM) vẫn dập dìu bóng người qua lại. Thi thoảng, bên vệ đường hay lẩn khuất trong những gốc cây là bóng những cô gái hành nghề bán dâm đang đứng phì phèo thuốc lá, bước tới bước lui chờ đợi khách một cách lặng lẽ. Nhưng cách đó không xa trong công viên, nơi đang có một nhóm Tây ba lô đến từ châu Phi tụ tập vẫn rộn ràng tiếng nói, cười…..
Theo ngôn ngữ “giao dịch” ở cái chợ đặc biệt này thì khách thường được phân thành hai loại: “mối ruột” hoặc “mối qua đường”. “Mối ruột” là những bà không chồng nên đàng hoàng đi tìm trai bao một cách thường xuyên mà không ngại chạm mặt người quen. Còn “mối qua đường” là những bà vì một lý do nào đó mà chán chồng, muốn đi tìm “của lạ”. Đối tượng này thường chỉ đến một lần, vội vội vàng vàng, khẩu trang kín mít và ít quay lại. những gã Tây da đen và những bà “sồn sồn” tìm đến khu vực Công viên 23/9 là dân chơi hạng hai. Những quý bà nhiều tiền thường không dại gì và cũng không tội gì phải chường mặt ra đó. Họ thường chọn các quán bar xung quanh khu vực này để làm điểm giao dịch. Mỗi chuyến “bay nhanh” với “phi công” Tây đen, các máy bay bà già khát tình phải trả tối thiểu từ 30 USD. Nếu nguyên đêm thì không dưới 50 USD. Mọi chi phí phát sinh thường do các quý bà chịu, ngoài ra nếu “phi công” “lái” giỏi thường được các quý bà khát tình bo thêm.
bia ômKhu vực cầu Thị Nghè lâu nay cũng là điểm mại dâm nổi tiếng của Tp HCM. Sau khi dân phòng phường chốt chặn trên cầu, gái mại dâm chuyển sang đi xe tay ga để tiếp thị. Đây là các loại xe mà má mì thuê lại cho đội quân của mình. Tại khu vực Lăng Cha Cả, gái mại dâm đứng dưới tán các cây ven đường. Không cần ra ám hiệu, khách làng chơi đi ngang qua khi thấy các cô là “ghé thăm” và trả giá đi “dù”. Nếu thỏa thuận được giá, gái mại dâm đưa khách về hành lạc tại các khách sạn trên đường Đặng Dung gần đó. Thông thường, giá “dù” ở đây là 150.000 – 200.000 đồng/lần; giá cả đêm là 500.000 đồng, bao khách sạn.
Thanh Đa nổi tiếng với những quán cà phê bờ sông trá hình, đến các quán cà phê đèn mờ ở đây. Qua khỏi ngã tư Thanh Đa, đi thẳng vào đường Bình Quới (phường 28, quận Bình Thạnh), có trên 30 quán cà phê ven sông. Có nhiều quán nằm sâu trong hẻm, trang hoàng bằng đèn chùm. Nhân viên nam ngồi trước các quán nhanh nhẩu mời gọi “vào đây đi anh” khi thấy những chiếc xe máy chạy chầm chậm qua. Những năm trước, quán chỉ có khu vực ghế nệm, còn hiện nay đã có thêm dãy nhà nghỉ mới xây. Mỗi phòng có giường nệm cho những khách muốn “đi tới Sex”. Nơi đây đúng là “bãi đáp” lý tưởng cho người mua bán dâm, những cô cậu học sinh sinh viên… vì giá quá rẻ. Chỉ cần 25.000 – 50.000 đồng cho 2 người là có thể “tới Sex” ngay tại chỗ, rẻ hơn nhiều so với giá thuê khách sạn. Chính vì thế mà dãy quán cà phê ven sông trá hình ở đây luôn đông khách, nhất là vào tối thứ 7, chủ nhật.
Gái mại dâm hoạt động chui ở thành phố mang tên  ” Bác ” HCM đều có người bảo kê, đa phần là những thanh niên nghiện ngập, lảng vảng gần đó để quan sát hàng. Khách mua dâm cà chớn có thể bị ăn đòn như chơi. Dĩ nhiên, tiền bán dâm phải chi cho mấy tay bảo kê và Công an khu vực .
Các hàng quán Hotel nhà nghỉ có chứa (Sex) mại dâm muốn tồn tại thì phải đóng tiền bảo kê của thế giới ngầm Công an phường hoặc quận và nhiều thế lực hay bảo vệ canh phòng cẩn mật. Những cô gái có nhan sắc trẻ được ưa chuộng xuất khẩu sang Tân gia ba (Singapore) Mã lay á (Malaysia) ,Thái lan và Miên (Campuchia) và mới đây cảnh sát Thái lan phát hiện tổ chức chui  “Đẻ thuê“ của phụ nử Việt nam sang đất Thái,thật là đau lòng và chua xót. Theo bbc online: Chính phủ Việt nam vừa quyết định dành ngân sách 629 Tỷ đồng VN tương đương 30 triệu USD cho chương trình phòng chống mại dâm trong 5 năm tới.
Hợp đêm là thú vui của đại đa số tần lớp đàn ông trên toàn thế giới không cá biệt ở Việt nam, là những người có thu nhập cao là quan chức tham nhũng, hối lộ sau những buổi tiệc, mánh mung, ép phe, hợp đồng thương mãi sau đó là tiệc chiêu đãi mỹ nhân tình dục đó là mặt trái giao dịch của nền kinh tế thị trường Việt nam.
Trong phong tục người Việt nam còn khép kín, dù chính phủ và một số định kiến người dân không chấp nhận nhưng sự tiến hóa nhu cầu của con người ” Có Cầu tức phải có Cung ”  thiết nghỉ, với Xã Hội Chủ nghĩa Cà phê sửa Việt nam (nửa tư bản nửa cộng sản) chính phủ có một chính sách và một cách nhìn Sex phù hợp hơn .
 Phóng viên. Henry Nguyen (Người hàng xóm của Thủ tướng)  >>>>>> Đọc tiếp bấm vào
Chính quyền Đài Loan có thể cấp phép cho các khu “đèn đỏ” để dễ dàng quản lý. Ảnh: goldsea
 Giới chức Đài Loan vừa thông qua một dự luật cho phép các “phố đèn đỏ” hoạt động để dễ dàng quản lý ngành công nghiệp ngầm khổng lồ này.
Theo dự luật vừa được thông qua, các chính quyền địa phương có thể thiết lập và quản lý các khu kinh doanh mại dâm đặc biệt, nơi các gái mại dâm có giấy phép được quyền hành nghề.Tuy nhiên, AFP cho hay bất kỳ gái bán hoa nào hành nghề ở bên ngoài các khu vực trên có thể bị phạt tiền lên đến 1.000 USD. Khách hàng và các chủ chứa cũng không tránh khỏi bị xử phạt.Dự luật trên được chính quyền Đài Loan chấp thuận sau khi tòa án hiến pháp hủy bỏ một quy định bị nhiều người chỉ trích.
Theo quy định đó, chỉ gái bán hoa mới bị phạt, còn các khách mua dâm được tha bổng.  Tuy nhiên, dự luật mới thông qua vấp phải sự phản đối của một số tổ chức phụ nữ. Các tổ chức này ủng hộ một dự luật quy định chỉ xử phạt khách mua dâm. Trong khi đó, các cô gái mại dâm lại ủng hộ một dự luật thứ ba không xử phạt ai. Cả hai dự luật này cũng bị chính quyền bác bỏ.
Cơ quan Nội vụ Đài Loan, phụ trách dự thảo luật, cho biết phần lớn công chúng đều nghiêng về đề xuất mở cửa ngành công nghiệp tình dục để giới chức có thể quản lý tốt hơn. Hiện không có số liệu chính thức về quy mô của ngành công nghiệp tình dục tại Đài Loan, song giới quan sát ước tính có hàng trăm nghìn người đang hoạt động trong ngành này và thu về hàng tỷ đôla Đài Loan mỗi năm.

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: