QUAN CHỨC – ĐẠI GIA , CHÚNG TA CÙNG HƯỞNG…官员 – 富裕,让我们享受


Quan chức – Đại gia , chúng ta cùng hưởng 官员 – 富裕,让我们享受

Câu chuyện “đại gia và những kiểu nhậu độc” với “gái sinh thái”, “rau sạch” trên mặt báo tuần qua đã tạo nên nhiều luồng ý kiến khác nhau.và cũng có người cho rằng “ Xã hội chủ nghĩa như vậy mới đúng là Xã hội ..Vui…Quan chức – Đại gia chúng ta cùng hưởng…

Khi con người ta có thu nhập cao tiền bạc vật chất dồi giàu dư ăn dư để tức nhiên người ta sẽ nghĩ tới sự hưởng thụ đó là quy luật tự nhiên .Nhưng có điều mỗi quốc gia  là mỗi khác biệt Văn hóa hưởng thụ cá tính và điều kiện , ở các nước Châu âu giàu có các đại gia hưởng thụ có tính cách trầm lặng hơn , họ thích hiện đại , siêu cấp từng những vật nhỏ cho đến những những chiếc xe hơi bóng lón và cả chiếc Du thuyền trị giá cả triệu USD, họ cùng gia đình vợ con ( nếu có ) phơi mình trong ánh nắng nước biển đại dương , với những chai rượu ,nón ăn đắc tiền trên thuyền lắc lư chu du xứ nầy sang xứ khác, hay những cuộc du lịch nơi dành cho các Vips những khách sạn đắc tiền những buổi Banquet-Party đại yến giao lưu với danh gia, trí thức nổi tiếng thế giới họ thường né tránh tiếp các cô gái chân dài lại càng tránh xa với cô gái đẹp không rỏ nguồn gốc bởi họ rất sợ danh dự Đại gia bị xúc phạm bởi các phóng viên hay để mắt tới và như họ không có cái  bộ nảo mạt trí  nịnh hót phe đảng với người công quyền quan chức hiếp đáp kẻ cô thế như thời tiền sử . 

     Bọn Chó nhảy Bàn độc .

Nhưng điều đặc biệt là những đại gia  ở các nước Châu , càng giàu lại càng tỏ ra lịch sự ,tế nhị hòa đồng ,nghĩa là là không kêu căng ,phách lối không xem người khác như cỏ rác,ngược lại họ rất tích cực tham gia ủng hộ tài trợ vào các hoạt động từ thiện trong và ngoài nước như Caritas chẳn hạn ,như bảo lảnh con nuôi và tài trợ dài hạn trong các viện trẻ mồ côi, xây trường học, Bệnh viện ,giúp chửa trị .cung cấp tiền bạc, học bỗng cho các sinh viên học sinh nghèo v..v. . Đó là sơ lược các Đại gia thuộc  thế giới tư bản chủ nghĩa văn minh ngày nay .. Còn ở ta một quốc gia thuộc xã hội chủ nghĩa từ bàn tay trắng , trãi qua đói nghèo của thời bao cấp mới đang phát triển sự có ăn có của dư của để của một số người giàu có mà người ta gọi là Đại gia, như đứa trẻ mới bước vào cuộc vui.. thích phô trương với những ngôi nhà „ Tân cổ giao duyên „ nửa ta nửa tây.có những ngôi biệt thự còn dựng củ Tỏi tổ trản trên nóc nhà như các nhà cổ ở Moscow ( Thủ đô Mạc Tư Khoa ở CHLB Nga ngày nay ) Điều quan trọng không kém là Đại gia ở Việt nam ham thích giao lưu với các quan chức để thị uy, chức vụ càng cao càng tốt để tỏ ra uy quyền ” Đồng tiền và thế lực ” và lót đường cho việc làm ăn và thích được người ta tân bóc, dù có vợ con nhưng trong số nầy rất ưa chuộng rượu ngoại , bier ngon và gái đẹp . Một khi rượu tây và gái chân dài ở thành đô đã chán ,bier ngon gái đẹp dư thừa đã hưởng thì chỉ còn cách quay về với thú chơi dân dã chèo thuyền , Thuê phà tắm sông , tắm biển cùng mỹ nhân ở thôn quê , còn gọi tiếng lóng là „ Gái sinh thái “ Rau sạch là không có Virus Sida, để an toàn hậu thể cuộc vui „ Ta về ta tắm ao ta , dù trong dù đục quê nhà vẫn hơn „ giá boa thì bèo bọt , không kiêu sa đòi hỏi như gái đô thành và lại không sợ sida nhất cử lưỡng tiện , đó là một cách quán triệt chủ trương của các Đại gia ở Việt nam ngày nay .
Điều kiện đại gia ở xứ ta so với Đại gia ở nước ngoài nói chung ở châu âu nói riêng  còn rất nhiều khiêm tốn , bởi chu du nơi hưởng thụ ở nước ngoài thì không rặn ra được hai chử Yes ! No ! Vậy  Nhậu với ai ?..thì làm sao vui nổi , chẳn lẻ đang ân ái với mỹ nhân cũng phải có phiên dịch đứng cạnh giường sao ? thật là mất hứng , còn chơi xe Ô tô hay Porsche , Mercedes , Rolls-Royce , BMW , Audi v..v. xịn cả triệu USD để chùm mền cất trong nhà sao ? ở Việt nam đường xá , xa lộ đâu mà dọt nhanh được..ra ngõ toàn là xe gắn máy kẹt cứng như bầy Vịt chạy đồng , mua Du thuyền du ngoạn thả mình trên đại dương , nhưng chưa ra khỏi 100 hải lý thì thuộc vùng biển người ta gọi là Vùng tranh chấp ““ Tàu Lạ ““ đâm chìm toi mạng , Còn chu du ra hải đảo xứ ta hay sông ngòi thả mình ăn nhậu với gái để hồi tưởng những kỷ niệm thời bao cấp ăn độn bo bo và thời gian khổ chiến tranh chống Mỹ xa xưa thì cũng bị mấy anh chị phóng viên báo chí lề phải Việt nam chiếu cố như những bài viết dưới đây…
( Xem báo Vn )
Nhưng cũng còn mai mắn còn có những người  yêu mến xem đây là tiềm năng động lực của Quan chức –  Đại gia chúng ta cùng hưởng… là góp phần thi đua tạo ra một Xã hội chủ nghĩa vui nhộn.. Việt kiều ở phương xa , giàu có cũng phải phát thèm… Vì mạt trí ? .
Quả thật dân gian có câu : Người Giàu Việt nam cũng Khổ mà người Nghèo Việt nam lại càng Khổ !!!!                   
Nghệ An

Khởi tố phó trưởng CA thị trấn tội giao cấu với trẻ em

Thứ Sáu, 14.10.2011 | 21:38 (GMT + 7)

Chiều 14.10, Công an huyện Nam Đàn cho biết hiện cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Vũ Xuân Định, nguyên phó trưởng Công an thị trấn Nam Đàn với 2 tội danh “Lợi dung chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “giao cấu với trẻ em”.

Theo Công an huyện Nam Đàn, năm 2009 ông Vũ Xuân Định là Phó trưởng Công an thị trấn Nam Đàn đã “phù phép” biến Lê Thị P. (trú tại Quảng Xương, Thanh Hóa) từ cô gái 15 tuổi biến thành cô gái đủ tuổi vị thành niên để hành nghề mại dâm.

Nhà nghỉ An Phú Quý tại thị trấn Nam Đàn.
Nhà nghỉ An Phú Quý tại thị trấn Nam Đàn.

Bà Nguyễn Thị Yến  chủ nhà nghỉ An Phú Quý (có trụ sở tại khối 2 thị trấn Nam Đàn) đã đến “nhờ cậy” ông Định. Dù biết Lê Thị P. chưa có giấy CMND và giấy tạm vắng tại địa phương những ông Phó Trưởng Công an thị trấn đã khai tăng tuổi cho cô gái này để có giấy tạm trú và đủ tuổi để hành nghề bán dâm.
 
Đầu năm 2010, sau khi đi uống rượu say vào nhà nghỉ An Phú Quý, ông Vũ Xuân Định quan hệ bất chính với chính Lê Thị P. dù biết Phương mới 15 tuổi chưa đủ tuổi vị thành niên.
Với các hành vị trên, ông Vũ Xuân Định đã bị cơ quan điều tra Công an huyện Nam Đàn tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 2 tội danh “giao cấu với trẻ em” và “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
  Hiện Công an huyện Nam Đàn đang hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Nguyễn Cảnh Thắng

 ( Xem báo VN )

TT – Đúng như hẹn trước, sáng 3-9 đại gia ngành bất động sản nổi tiếng vùng Tây đô Lê Năm cùng nhóm bạn từ TP Cần Thơ rủ nhau ra Phú Quốc, Kiên Giang tắm tiên và nhậu thư giãn.

Bấm vào hàng chử trên để xem link….

>> Kỳ 1: “Du thuyền” và gái đẹp
>> Thay thế Viện trưởng Viện KSND huyện Cần Giuộc

Người nhậu cùng quan chức kiểm sát bị khởi tố
11:23  |  02/10/2011
> Người nhậu trên phà cùng quan chức kiểm sát bị bắt/

Cú ‘chạy’ án treo giá nửa tỷ đồng/

Cô gái chết đuối sau bữa nhậu trên phà cùng quan chức

Hết hạn tạm giữ hình sự, cơ quan điều tra ở Cần Giuộc (Long An) đã khởi tố, ra lệnh tạm giam người nhậu cùng hai quan chức kiểm sát về hành vi nhận tiền lừa “chạy án”.

Photo minh họa cảm hứng nguồn internet

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

One Response to QUAN CHỨC – ĐẠI GIA , CHÚNG TA CÙNG HƯỞNG…官员 – 富裕,让我们享受

  1. Pingback: Thành phố Hồ Chí Minh về Đêm hay Saigon by Night . « quachvu-forum.Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại : 越南海外论坛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: