ĐẠI BIỂU HOÀNG HỮU PHƯỚC CẦN XÓA SỔ TRONG NGHỊ TRƯỜNG QUỐC HỘI VIỆT NAM


new12Đại biểu Hoàng Hữu Phước là bãi phân trong quốc hội Việt nam

Trong lịch sử nước Nam kể từ thời nhà Lý đến thời Trịnh -Nguyễn phân tranh liệu lịch sử có lập lại hay không ?
Phàm ở đời, cứ luận cổ suy kim thì các nhận định : Là người phàm ,dù là dân đen một nắng hai sương cầy xâu cuốc bẩm hay vì hoàn cảnh nghèo nàn cha mẹ không đủ khả năng chi trả cho sự học hành trở thành dốt nát , nhưng điều chắc chắn rằng không thể nào từ dốt nát đần độn , ngu si trở thành loạn trí  như Thạc-sĩ  Kinh-doanh Quốc-tế , Đại biểu quốc hội Hoàng Hữu Phước  , một đại biểu quốc hội đại diện cho gần cả 10 triệu dân trên một thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay  . Có lẽ Sài gòn sau hơn 35 năm trở thành Tp Hồ Chí Minh trong thời kỳ  mạt vận bởi  một đại biểu Hoàng Hữu Phước một kẻ bệnh hoạn  mệnh danh trí thức,Thạc-sĩ Kinh-doanh Quốc-tế chửi bới dùng các ngôn ngữ xã hội đen  loạn quân làm cho suốt tuần qua, cả triệu dân cư mạng câm phẩn bàn tán xôn xao về vụ đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước đăng diễn đàn Quốc hội ” Dương Trung Quốc Tứ Đại Ngu ! “  . Tác giã là Hoàng hữu Phước một đại gia tay sai , một đại biểu quốc hội trở cờ  hạng nặng bị blogs quan làm báo nhận diện , và ngay cả Báo Lề Phải  ” TIỀN PHONG ” cảnh báo ! Ông Hoàng Hữu Phước nên coi lại tư cách của mình đừng để cử tri thất vọng !
duong trung quoc-hoang hưu phuocQuan Lam Bao : „ „ Không ai không biết bộ ba ĐBQH Tâm – Yến – Phước là đàn em của đ/c 4S,( Trương Tấn Sang ) do 4S thiết kế để đưa vào Quốc hội. Song gần đây Dân biểu Phước lại đứng ra bảo vệ cho đ/c X. ( Nguyễn Tấn Dũng ). Tin vỉa hè cho biết phe đ/c X tuyên bố sẽ chọt Dân biểu Phước “rụng” theo chân chị Yến về vườn làm blog QLB. Có lẽ đây là lý do khiến Phước trở cờ (!?) “ .
Sự thật ra sao thì chưa ai kiểm chứng , nhưng người ta đọc dưới bài viết dùng lối văn ngữ xã hội đen , loại ngôn ngữ Chợ trời của Hoàng Hữu Phước chửi bới , thóa mạ , mạt sát ông Dương Trung Quốc là một đồng chí đồng nghiệp trong làng dân biểu „ Nghị gật QHVN „ thì ai cũng rỏ sự hèn mạt sợ hãi trở thành kẻ bưng bít thế lực bất chấp lương tri,bôi bát sự thật , vô liêm sỉ dù là mệnh danh trí thức là kẻ đại diện tiếng nói của người dân dưới thời thành phố Hồ chí Minh trên diễn trường Quốc Hội Việt nam . Khá khen cho ”cái quốc hội” đỉnh cao trí tuệ của Việt Nam đã dành chỗ cho những tên lính xung kích đánh thuê rẻ tiền , bệnh hoạn như Hoàng Hữu Phước tác oai tác quái với những hành vi, cử chỉ, lời nói ngông cuồng, láo xược, vô văn hóa, vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích, ý chí nguyện vọng của toàn dân .
Công bằng mà nói . Mỗi lần thấy ông Dương Trung Quốc tại quốc hội là một lần bọn quan tham ở cả trung ương và địa phương ghen ghét. Dân thì truyền tụng câu: nhất Thước, nhì Trân, tam Lân, tứ Quốc. Gần đây, ông dành nhiều tâm huyết cho việc đề cao dân quyền, chống lạm quyền. Ông công khai đưa ra đề nghị cần ban hành luật Biểu tình. Ngay cả khi đối mặt với quyền lực tuyệt đối của thế lực đen tối, ông vẫn không hề run sợ. Một mình ông ung dung tự tại trước quốc hội lớn tiếng khuyên bảo Thủ tướng hãy vì liêm sỉ mà từ chức. Dân thì hả hê, quan tham thì tức tối.
 Lịch sử quốc hội Việt Nam bị  tổn thương, bởi chuyện một đại biểu quốc hội này ngang nhiên chửi đại biểu quốc hội kia. Mà không phải chửi vừa đâu, chửi là ngu thậm chí là đại ngu, không chỉ đại ngu 1 lần mà đại ngu tới 4 lần. Kẻ chửi là Hoàng Hữu Phước, đại biểu QH đoàn TP HCM. Người bị chửi là đại biểu nổi tiếng Dương Trung Quốc ,để trả mối hận thù vì đại biểu quốc hội ông Dương Trung Quốc dám thách thức Thủ tưóng Nguyễn Tấn Dũng từ chức .
Để lấy lòng Chủ soái , trờ cờ , lấy công chuộc tội :
Nhưng trớ chiêu ông đại biểu Hoàng hữu Phước  quá u mê ,dục vọng khí tài – quyền lực, chẳn những không làm đưọc những điều tối thiểu như kẻ bình thường mà còn lớn lối dạy đời lên lớp chụp mũ bôi nhọ tôn giáo chà đạp tín ngưỡng nhân dân , khinh rẻ công luận thế giới . Đại biểu Hoàng Hữu Phước bất chấp  điên huyết ,dâm ngôn ngữ, láo xược, tức tối viết :
Nay thiên hạ trong cơn u u minh minh tối tối sáng sáng của thời Mạt Pháp lúc tôn giáo suy đồi, sư sãi ngứa ngáy nhảy cà tưng cà tưng trên nóc ô-tô rống loa kích động chống lại chính quyền, linh mục điên loạn gào thét co giò đạp đổ vành móng ngựa giữa chốn pháp đình uy nghiêm khiến ngay ngoại bang cũng phải giật mình cười chê còn Tòa Thánh cũng buộc phải ngó lơ, chân lý lung lay, tà mỵ huyễn hoặc hoành hành dù nhấp nha nhấp nhổm rúc chui cống đấy cống này blog nọ blog kia cũng rống loa rao truyền sứ điệp . ! ( Thật là loạn ngôn )
Đại biểu Tham tài-Tiền cố vị Hoàng Hữu Phước  “ Nịnh Thủ tướng các bộ nghành để lập công !  “

hoang hưu phuoc3

Đã trãi qua bao thập niên qua nhiều vị thủ tướng , nhiều vị tổng bí thư lãnh đạo nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa  Việt nam “ Vấn nạn tham nhũng , quan liêu, lộng quyền . Nhà nước Việt nam đã công bố như là “ Quốc Nạn “ .
Thế nhưng đại biểu Hoàng Hữu Phước nịnh hót bất chấp sự thật , bởi sợ hãi quá đà trước uy quyền thế lực của ngài thủ tướng đang cai trị dân tộc này mà trở thành kẻ “ Nịnh thần vô liêm sỉ đb Hoàng Hữu Phước “ Viết : Thủ tướng – trên nguyên tắc và lý thuyết tổ chức – đứng đầu tất cả các Bộ. Như vậy, ( * ) a/ Bộ Quốc Phòng giữ yên bờ cõi, ấy là đại công. (*) @/. Bộ Công An đập nát phản động, tiêu diệt bạo loạn, trừng trị tội phạm, ấy là đại công . ( * ) b/ . Bộ Ngoại Giao đem lá cờ đỏ sao vàng tung bay thắng lợi đối ngoại trên toàn thế giới, ấy là đại công. Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn và ( * ) c/ Bộ Công Thương lập kỳ tích xuất khẩu gạo đứng đầu thế giới, ấy là đại công. Bộ nào cũng lập đại công .
Những cái lập công nịnh hót một cách mù quán, điên khùng của đại biểu Hoàng Hữu Phước  !
Chú thích !!!: ( * ) a/. Bộ Quốc Phòng giữ yên bờ cõi, ấy là đại công ?
Biển đông của Việt nam bị Trung quốc tung hoành thu tóm như ao nhà và chiếm lấy Hoàng sa -Trường sa trắng trợn như thế vậy mà ông Hoàng Hữu Phước dám nịnh hót mù quán cho rằng giữ yên bờ cõi, ấy là đại công ! .
( * ) @ /.  Bộ Công An đập nát phản động, tiêu diệt bạo loạn, trừng trị tội phạm, ấy là đại công .
Triệt tiêu đối lập, những tiếng nói , bài viết tố cáo chống tham nhũng hoặc trái chiều ý lãnh đạo, những bloger phản biện bất bạo động , Công an dùng quyền lực cưỡng chiếm đất đai , dân biểu tình chống Trung quốc xâm lược biển đông  điều bị ghép vào tội ” Phản động ”  bị Công an dập nát , bắt bớ tù đày  . Thế giới câm phẩn lên án ! Đó là lập đại công ?
( * ) b/. Bộ Ngoại Giao đem lá cờ đỏ sao vàng tung bay thắng lợi đối ngoại trên toàn thế giới .
Ngay cả nước lớn mạnh như Hoa kỳ , các nưóc giàu có thành công ở Châu âu và Trung quốc cũng chưa ai dám nói là lá cờ  của họ thắng lợi đối ngoại tung bay trên toàn thế giới ( chỉ có kẻ điên như Hoàng hữu Phước  mới dám kêu căng tự hào, dục giọng , điên huyết nói bậy đến như thế ! )
 ( * ) c/.  Bộ Công Thương lập kỳ tích xuất khẩu gạo đứng đầu thế giới .
Nông dân Việt nam một nắng hai sương trầm mình dưới ánh nắng mặt trời thiêu đốt , lao động cực khổ như Trâu-Bò để tạo ra được hạt gạo bị ép bán với giá rẻ mạt là “ Vô Công “ để Bộ Công thương độc quyền  xuất khẩu lấy lãi hàng triệu tỷ đồng để “ Lập kỳ tích – đại  Công “ quả là một đại biểu điên vì phản lại nguyện vọng bức xúc của nhân dân tức là Phản động ! phản dân tộc  ! .)
Đại biểu quốc hội là đại diện tiếng nói người dân , nói lên nguyện vọng bức xúc của người dân trình lên Chính phủ . Chứ không phải đại biểu là đại diện Chính phủ đàn áp nhân nhân..Bao che cho Chính phủ và chửi bới lung tung , …đơn giãn như vậy .Thế nhưng ông dân biểu Hoàng Hữu Phước mệnh danh là Thạc sỉ không hiểu được cụm từ ý nghĩa chức năng “ Đại Biểu “ là gì , cho dù cố ý hay làm ngơ thì nhân dân Thành phố Hồ chí Minh và cả nước cần xóa sổ ngay lập tức cái tên đại biểu khùng..khùng !! điên .. điên ra khỏi cộng đồng nhân loại .
Hãy nghe Bác Nông dân ở Việt nam gởi chúc tết cho RFA
Nhân dịp xuân về tôi có câu .
Mừng xuân Quý Tỵ khắp năm châu. Nhưng riêng châu Á thì lại khác .Khác chỗ dân ta vẫn phải nghèo .Nghèo vì giặc nội còn tham nhũng . Cấu xé dân lành chẳng nương tay . Cướp nhà cướp đất không thương tiếc . Từ nam chí bắc vẫn than van .
Thông điệp đầu năm Quý Tỵ 2013.  < Tôi là bà Sáu ở Sài Gòn đây. Tôi nói Ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bây giờ phải gọi là ông “bạo tướng” hay ông “ loạn Tướng ” mới được nghen ! Quá sức rồi ! ” 
Là Đại biểu thành phố Hồ chí Minh ; Đại gia kiêm đại biểu cơ hội Hoàng Hữu Phước bị đìếc tai , mù mắt hay lãng trí không nghe , không thấy thông điệp đầu năm của cử tri  Tp HCM như Bác Nông dân và bà lão Sài gòn nhắn gởi cho đài RFA  “ . Chỉ vài lời ngắn ngủi như thế cũng đủ cho cả Thế giới này kinh hoàng và suy ngẫm .
Tiếng nói của người dân nổi giận !

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: