ĐẠI BIỂU HOÀNG HỮU PHƯỚC MỘT TÊN PHẢN ĐỘNG NẰM VÙNG CỦA TRUNG QUỐC ?


hoang hưu phuoc viet namĐẠI BIỂU HOÀNG HỮU PHƯỚC MỘT TÊN PHẢN ĐỘNG NẰM VÙNG CỦA TRUNG QUỐC ?

Thật ra Việt nam diễn đàn hải ngoại chẳn muốn post lên thêm chi tiết về bài viết mà ai cũng biết của đại biểu Hoàng Hữu Phước khùng , u u minh minh tối tối sáng sáng của cái tên  đại biểu nửa điên , nửa tỉnh của cái thời mà hắn gọi là “ Thời Mạt Pháp“ nầy . Nhưng suy  nghỉ cho cùng có lẽ hắn dùng bằng cấp  “ Thạc sĩ “ thật , học dõm cho nên người ta lầm lẩn đưa hắn vào Nghị trường để làm đại biểu .( đại diện cho nhân dân Tp Hồ chí Minh ) để rồi hắn thao túng nghị trường ( Quốc hội ) . Nhưng vì bức xúc những điều nguy hiểm của hắn , bởi hắn cũng có thể giả điên . Các chuyên gia chính trị kể cả dân luận cho rằng , không loại trừ tên đại biểu Hoàng Hữu Phước là tên phản động nằm vùng của Trung quốc  thực thi thánh chỉ , nhằm thực hiện mục tiêu chia rẻ phá rối sỉ nhục các đại biểu khác trong quốc hội , chụp mũ tôn giáo và nhân dân , tạo thành Scandal để nghị trường ( Quốc Hội Việt Nam ) trở thành nơi nghi kỵ giữa người dân (cử tri ) với đại biểu cấu xé lẫn nhau . ( Đục nước béo cò ) có lợi cho Trung quốc !    中国的阴谋 quoc hoi vn
Nhưng càng nghi vấn hơn khi đọc báo Tiền phong thấy đăng lên những lời giãi thích và „ Xin lỗi qua loa của ĐB Hoàng Hữu Phước  đối với ĐB Dương Trung Quốc mà không một lời xin lỗi đến cử tri Thành phố Hồ chí Minh nói riêng cả nước nói chung . „ Vì hắn đã phóng uế Nghị trường , nơi gọi là Quốc hội Việt nam nay hắn tè ra bãi phân xin lỗi qua loa  như hắn bị tiêu chảy chùi mông chưa sạch .
ĐB Hoàng Hữu Phước cũng cho biết : Hắn biện luận rằng trong 4 năm qua ông đã viết được khoảng 700 – 800 bài trên trang Emotion. “Đó là với những cái thói quen viết một cách rất là trực ngôn. Tôi suy nghĩ blog là một nhật ký mở, mình nói trong lúc nhà nước đang có quá nhiều cái để đương đầu, vậy mà ông Dương Trung Quốc liên tục nói về mại dâm, biểu tình, văn hóa từ chức… hãy để tập trung vào cái lớn”.
(văn hóa từ chức ) ! Tất cả những việc kể cả việc ông Dương Trung Quốc đòi thủ tướng từ chức, ông Phước cho là không phải việc lớn. Vậy những việc hãy để tập chung vào cái lớn nhất là gì ? . Cái việc cả nước kêu la than oán , lãnh đạo chìm trong tham nhũng quan liêu , cửa quyền đó là chuyện nhỏ ? Theo ý hắn là không cần phải tập chung ! Để cho lãnh đạo chính quyền tha hồ thao túng ! mặc kệ nhân dân .
Xung quanh việc dùng từ ‘đại ngu’ trong bài viết “Dương Trung Quốc và bốn điều sai năm cũ”,( Tứ đại ngu ) của ĐB Hoàng Hữu Phước giải thích: “Ngày xưa ông Khổng Tử ông nói đại ngu; ngu ở đây được hiểu là cái sai nghiêm trọng thôi. Cho nên phải hiểu đây là những cái sai nghiêm trọng trong năm qua của ông Quốc. Lưu ý là tôi đã mở ngoặc Tứ Đại ngu và dẫn lời của ông Khổng Tử. Tuy nhiên với chữ Hán Việt, bây giờ người Việt Nam mình rất nhạy cảm, nghe thấy chữ “ngu” là dựng đứng lên rồi “.!!
Hoàng hữu Phước lên vọng Khổng Tử và  giải thích : ( Khổng Tử ông nói đại ngu; ngu ở đây được hiểu là cái sai nghiêm trọng thôi. Cho nên phải hiểu đây là những cái sai nghiêm trọng ) như vậy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng  trong năm qua đứng trước Quốc hội , đồng bào nhận lỗi sai nghĩa là phải hiểu đây là những cái sai nghiêm trọng “ Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng Đại ngu “  hay sao ?
Thấy rằng Đại biểu Hoàng Hữu Phước ” Đại ngu ” hơn ai hết , hắn trở cờ chưa xong bị công luận phản ứng dữ dội , nay hắn tiếp tục trở chứng bướn bỉn vửa giãi thích ngạo mạng vừa lên vọng lấy từ ngữ của Khổng tử làm bia đở đạn và  để dạy người đời bằng “Hán Việt “ . Hán Việt, bây giờ người Việt Nam mình rất nhạy cảm, nghe thấy chữ “ngu” là dựng đứng lên rồi “.!!  .
Đại biểu mà ăn nói cái kiểu nầy liệu có phải là phản động không hay u minh , tối – sáng  ?
Kính thưa toàn thể Báo Tiền Phong, độc giả và người Việt Nam xin hãy yêu cầu ông Hoàng Hữu Phước trả lời người việt nam dựng đứng cái gì ?
Cái gọi là ăn bẩn nói bậy mà hắn biện minh rằng ” Đó là với những cái thói quen viết một cách rất là trực ngôn“. Có lẽ hắn quen cái thói viết lách “ tục ngôn „ bởi bài viết đầy ngôn  „Đĩ . Điếm „chứ không phải là „“ trực ngôn „“ như hắn giải thích ,nên hắn muốn chửi bậy ai thì chửi kể cả chụp mũ các tôn giáo như các Sư sãi và Linh mục kích động chống lại  chính quyền .
Hắn láo xược viết :Nay thiên hạ trong cơn u u minh minh tối tối sáng sáng của thời Mạt Pháp lúc tôn giáo suy đồi, sư sãi ngứa ngáy nhảy cà tưng cà tưng trên nóc ô-tô rống loa kích động chống lại chính quyền, linh mục điên loạn gào thét co giò đạp đổ vành móng ngựa giữa chốn pháp đình uy nghiêm khiến ngay ngoại bang cũng phải giật mình cười chê còn Tòa Thánh cũng buộc phải ngó lơ, chân lý lung lay, tà mỵ huyễn hoặc hoành hành dù nhấp nha nhấp nhổm rúc chui cống đấy cống này blog nọ blog kia cũng rống loa rao truyền sứ điệp .
Rỏ ràng đầu óc của hắn chứa đầy phân chó cho nên cả gan chụp mũ bôi nhọ tôn giáo Sư sãi khùng khùng điên.. điên.. “ nhảy cà tưng trên nóc ô tô rống loa kích động chống chính quyền và Mục sư đạp đổ vành móng ngựa “ hắn mới là kẻ đạp đỗ công lý –lương tân của loài người , bởi hắn không cần biết nguyên nhân và lý do tại sao..giống như con chó dại chạy rong ngoài đường phóng phân bừa bãi bất cứ nơi đâu..nơi nào cũng được.
Hoàng Hữu Phước thật may mắn được cha mẹ hắn sinh hắn ra ở Việt nam , chứ hắn sinh ra ở Trung đông nơi thánh địa hồi giáo thì hắn bị lột da cắt lưỡi lâu rồi !
Hoàng Hữu Phước vừa Ngu vừa Nổ !!! vừa pha lẫn chiêu ngạo cờ đỏ sao vàng tung bay trên blogs và website của hắn tung hô : ( Bộ Ngoại Giao đem lá cờ đỏ sao vàng tung bay thắng lợi đối ngoại trên toàn thế giới đó là đại công ).
Lịch sử Thế giới đến nay chưa có quốc gia nào ngay cả nước lớn mạnh như Hoa kỳ , các nước giàu có thành công vượt bật như ở Châu âu và Trung quốc cũng chưa ai dám nói là lá cờ của họ thắng lợi đối ngoại tung bay trên toàn thế giới . Hắn nổ như là quả Bomb thúi và có lẽ hắn quá ngu bởi hắn tự hào về cái Bằng cấp Thật -Học dõm và muốn đánh bóng thêm , nịnh hót chính quyền để bảo kê cho cho cái ghế đại biểu của hắn đang ngồi cho nên hắn tung hô láo xược và khinh khi cả tỷ người trên Thế giới . ” kẻ ăn phân chó nên mới dám nói như vậy “
 ” Dân trí thấp “ bởi cách đây chưa lâu nguyện vọng người dân được phép ” Biểu tình ” chống Trung quốc do Đb Dương Trung Quốc khởi động ở nghị trường trong khi đó đại biểu Hoàng Hữu Phước phản đối và phát biểu trước Quốc hội về việc chưa nên có luật biểu tình vì dân trí thấp nghĩa là ” Trí óc dân tộc Việt nam còn Ngu ” !!!!, hắn nói thêm người dân cũng như mẹ đại biểu hắn, không đủ trình độ, không đủ hiểu biết để thực hiện quyền biểu tình. Hắn sỉ nhục Mẹ của hắn và sỉ nhục cả một dân tộc vì ” Dân trí thấp ” !
Người ta có thể thông cãm sự sợ hãi mất ngai vàng đại biểu của một đại gia sống trên xương máu cử tri , nhưng người ta không bao giờ tha thứ cho thứ tay sai như hắn, bởi bài viết của hắn toàn ngôn ngữ loạn ngôn chứa đầy tội lỗi và chửi bậy viết bậy. Không riêng chửi ông đại biểu Dương Trung Quốc mà còn xúc phạm đến các Sư sãi và Linh mục chụp mũ tôn giáo kích động chống lại chính quyền và sỉ nhục dân tộc Việt nam là ” Dân trí thấp ” .Hành vi của ông Phước là có hệ thống, nếu tính từ khi ông phát biểu về Luật biểu tình trên blog cá nhân. Và việc này có dấu hiện vi phạm điều § 121 Bộ luật Hình sự  Việt nam (1999) – tội làm nhục người khác.
Phải loại bỏ Hoàng Hữu Phước ra khỏi cộng đồng nhân loại !
Những điều hắn viết như trên, với tư cách là Đại biểu (đại diện tiếng nói người dân ) hắn dùng trang website và blogs của hắn đạp đổ, phóng uế nghị trường Quốc hội Việt nam , làm nhục thể diện quốc gia .Người ta nghi ngờ rằng “ Hắn là tên phản động của Trung quốc nằm vùng trong quốc hội “ hay là một tên nội gián trở cờ tay sai của Trung quốc ? .
Theo báo tuồi trẻ ( Việt nam ) (nguồn: báo Tuổi Trẻ) .Trước mắt cụ thể Hắn đã vi phạm vào điều 37 của bộ luật dân sự 2005 về quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân. Một công dân nói xấu một công dân khác tại nơi công cộng thì đó chỉ là sự vi phạm pháp luật dân sự, nhưng nếu là một đại biểu quốc hội nói xấu một đại biểu quốc hội khác , thì rõ ràng ĐB Phước còn có thể vi phạm quy định của bộ luật hình sự .
logo tienphongMinh chứng những đưới đây của báo Tiền phong online đăng những dòng chử ngắn “Lời xin lỗi qua loa  của đại biểu Hoàng hữu Phước xin lổi đại biểu Dương Trung Quốc “ mà không một lời xin lỗi đến cử tri Thành phố Hồ chí Minh nói riêng cả nước nói chung .
Xin lỗi qua loa của ĐB Hoàng Hữu Phước đối với ĐB Dương Trung Quốc .„ Không phù hợp văn hóa nghị trường .
TPO – Sáng 18-2, Đoàn đại biểu (ĐB) Quốc hội TP.HCM có cuộc họp với ĐB Hoàng Hữu Phước về bài viết  ‘tứ đại ngu’. Thông qua báo chí, ĐB Phước cũng đã gửi lời xin lỗi tới ông Dương Trung Quốc
Tại cuộc họp, ông Phước thừa nhận bài viết trên là của mình và cách thức tranh luận trong bài viết là không phù hợp. Trước mắt, ông đã gỡ bỏ bài viết khỏi trang web của ông và sẽ phản hồi về vấn đề này, công khai trên báo chí cùng việc gửi lời xin lỗi ông Dương Trung Quốc.
 ” Tôi gửi lời xin lỗi ông Dương Trung Quốc vì tôi đã sai khi sử dụng phương pháp trình bày các ý kiến qua blog. Lẽ ra tôi chỉ nên gửi thư trực tiếp, gửi thư cho lãnh đạo nơi ông Quốc và tôi cùng sinh hoạt ” –

ĐB Hoàng Hữu Phước.

Liên quan đến tranh luận này, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội cũng cho rằng bài viết nói trên không phù hợp với văn hóa nghị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, việc dùng blog để công kích (mang tính cá nhân) các đại biểu khác là không nên. Nếu không cùng quan điểm, các đại biểu có thể gửi thư về đoàn đại biểu địa phương, Thường vụ Quốc hội để nêu rõ quan điểm của mình, hoặc thẳng thắn tranh luận trực tiếp tại nghị trường.
Giải thích của ông Hoàng Hữu Phước
Liên quan đến việc viết blog, qua báo chí, ĐB Hoàng Hữu Phước cũng cho biết trong 4 năm qua ông đã viết được khoảng 700 – 800 bài trên trang Emotion. Theo ĐB Hoàng Hữu Phước, tháng 11/2011, ông từng có bài trên blog để ‘chỉnh lời’ ĐB Dương Trung Quốc xung quanh quan điểm về Luật biểu tình, nhưng không đề cập thẳng đến tên của ông Quốc như trong bài viết gần đây. ĐB Hoàng Hữu Phước giải thích thêm: “Đó là với những cái thói quen viết một cách rất là trực ngôn. Tôi suy nghĩ blog là một nhật ký mở, mình nói trong lúc nhà nước đang có quá nhiều cái để đương đầu, vậy mà ông Dương Trung Quốc liên tục nói về mại dâm, biểu tình, văn hóa từ chức… hãy để tập trung vào cái lớn”.
Xung quanh việc dùng từ ‘đại ngu’ trong bài viết “Dương Trung Quốc và bốn điều sai năm cũ”, ĐB Hoàng Hữu Phước giải thích: “Ngày xưa ông Khổng Tử ông nói đại ngu; ngu ở đây được hiểu là cái sai nghiêm trọng thôi. Cho nên phải hiểu đây là những cái sai nghiêm trọng trong năm qua của ông Quốc. Lưu ý là tôi đã mở ngoặc Tứ Đại ngu và dẫn lời của ông Khổng Tử. Tuy nhiên với chữ Hán Việt, bây giờ người Việt Nam mình rất nhạy cảm, nghe thấy chữ “ngu” là dựng đứng lên rồi”.
ĐB Hoàng Hữu Phước giải thích: “Ngày xưa ông Khổng Tử ông nói đại ngu; ngu ở đây được hiểu là cái sai nghiêm trọng thôi. Cho nên phải hiểu đây là những cái sai nghiêm trọng trong năm qua của ông Quốc. Lưu ý là tôi đã mở ngoặc Tứ Đại ngu và dẫn lời của ông Khổng Tử. Tuy nhiên với chữ Hán Việt, bây giờ người Việt Nam mình rất nhạy cảm, nghe thấy chữ “ngu” là dựng đứng lên rồi”.
P.V (Tổng hợp từ TN, VNN)

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: