THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG ! CHUYỆN NĂM MỚI BÂY GIỜ MỚI TIẾT LỘ !


nguyen tan dung cung chuaChuyện có thật 100% .Cúng sao giải hạn cho Nguyễn Tấn Dũng, do nhóm phóng viên chui ở Việt nam thực hiện .

la-hauHòa thượng Thích Bảo Nghiêm : Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho rằng, Đạo Phật không có quan niệm dâng sao giải hạn. Đạo Phật chỉ có luật nhân quả, nếu ai làm điều thiện thì được ban phúc, ai làm điều ác sẽ gặp tai họa . ( Theo báo Tiền phong online ) .
Thế nhưng vào ngày 18 tháng 2 tức nhằm mùng 9 tết âm lịch dịp đầu năm mới vừa qua, chùa  Thập phương tọa lạc ở phường Vĩnh thanh , Thành phố Rạch giá có đông người đến làm lễ giải hạn có cả những người dân đứng tràn ra ngoài đường chứng kiến một sự thật ngoạn mục mà báo chí lề phải tuyệt đối không được đưa tin ..
Cúng sao giải hạn “ Sao La hầu “ cho Ngài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ! Câu chuyện đầu năm mới , bây giờ mới được tiết lộ !

giai han

”  Sao La Hầu – còn gọi là Khẩu thiệt tinh, là sao xấu ảnh hưởng nặng cho Nam giới “
Việc cúng sao giải hạn thường diễn ra vào dịp đầu xuân, sau Tết Nguyên đán, song ngay từ tháng chạp trong năm, nhiều người đã chuẩn bị chu đáo. Thông thường, người gặp sao xấu phải làm lễ giải hạn, còn người gặp sao tốt thì làm lễ “nghinh” để đón nhận nhiều may mắn. Muốn làm lễ, mỗi người phải đăng ký trước với nhà chùa, nhà đền hoặc “thầy” cúng mà họ tin tưởng như tên tuổi, địa chỉ… vào tờ sớ và xin lịch ngày giờ cúng .
Vừa rồi, theo thông lệ hàng năm ngày mùng 9 tết âm lịch chúng tôi đưa vợ đi chùa cúng Phật cầu an , tình cờ gặp gia đình bà Thủy Cần chị vợ  3 D hay gọi là đồng chí X cùng tuỳ tùng họ tộc cùng đi giải hạn sao xấu cho 3 Dũng ( Thủ tướng nước CHXHCNVN Nguyễn Tấn Dũng ) ở Chùa Thập phương Rạch giá .
Đó là Bà Thủy Cần chị vợ 3 Dũng tùy tùng cùng đòan xe ô tô bóng lộng với nhiều con cháu đến chùa Thập Phương Thành phố Rạch giá , giải hạn sao xấu cho gia đình Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng  . Cũng nên nhắc lại Thành phố Rạch giá là nơi quê vợ 3 D và cũng là nơi  ở hiện nay mẹ của 3 D và gia đình tư Thắng em trai của 3 D ) Mẹ 3 D năm nay 87 tuổi sống trong căn nhà thờ họ trên khuôn viên rộng 4.000 m2  toại lạc tại số  1108 đường Nguyễn Trung Trực . Tp Rạch giá / Kiên giang hiện nay .  ,
Thầy chủ trì Chùa Thập phương đặc biệt ưu tiên trước dâng  Sớ Cầu an – giải hạn đọc tên gia đình 3 D, trong đó ông thầy chủ trì chùa vừa gỏ chuông miệng ngân nga  đọc tên đích danh Nguyễn… Tấn… Dũng.. 64.. tuổi năm.. Quý tỵ.. là ” sao la hầu “…vợ.. bà Trần Thanh Kiệm và các con Nguyễn ..Thanh Nghị. sinh năm 1976.Nguyễn thanh Phượng ….Nguyễn minh Triết….tóm lại đầy đủ tên họ vợ và các con 3 D… và các anh em nội ngoại trong gia đình hai bên.
Đám tùy tùng con cháu họ tộc cùng bà Thủy Cần ( Chị vợ Ngyễn Tấn Dũng  ) quỳ lại lạy lia lịa..theo mỗi tiếng chuông ….làm cho cả đám đông người quỳ, đứng phía sau chứng kiến thì thầm che miệng cười tút tít…
nguyen tan dung le phat
Theo lời người thân gia đình 3 Dũng cho bìết . Năm nay gia đình thủ tướng không những cúng giái giải hạn tại đây mà phải chia nhau đi nhiều chùa có tiếng tâm khác khắp nơi cúng giái để giải hạn sao xấu cho đồng chí X  ( 3 D ) Nguyễn Tấn Dũng ,bởi vì năm nay 3 D gặp phải Sao  ” La hầu ” khắc nghiệt – theo một số dư luận chung quanh có vẻ am tường về tình hình đá đấm ờ trung ương thì bàn tán chắc là Ngài thủ tướng Nguyễn tấn Dũng gặp một sao la hầu chắc có lẻ là tướng Nguyễn Bá Thanh , vì hồi năm ngoái trên truyền thông ông Thanh tuyên bố là  ” hốt hết không cần điều tra “.. làm cả tập doàn 3D cùng gia tộc 3 D lo sợ, năm nay gặp sao la hầu ắc là Ngài gặp đại nguy hiểm ?. Sự kiện Cúng Gải Hạn –Sao La Hầu cho ngài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là thể hiện cả hai bên họ tộc lo lắng cho long thể và lo sợ sự nghiệp chiếc ghế thủ tướng của ngài đang bị lung lay…
Sự kiện nổi bật đó là ” Sao La Hầu ” khiến cho bà con xung quanh dự lể chùa bàn tán xôn xao..kẻ thì nói, hèn chi tui thấy khuôn mặt của 3 Dũng bây giờ bơ phờ già hơn nhiều so với trước , người thì nói ối..thu tóm vơ vét nhiều quá sợ quả báo , kẻ có logic  thì bình luận . Từ ngày Nguyễn Tấn Dũng thăng long ra Hà nội đến nay dòng họ tộc giàu khủng khiếp ngay cả Tư Thắng em trai  3 Dũng thu tóm lộng hành hơn hẳn Cậu Cẩn ( Ngô Đình Cẩn ) em trai Ngô Đình Diệm ngày xưa  , và Tập đoàn Trần Thái là của Trần Minh Chí – người em út của phu nhân Thủ Tướng và cũng là người được ba Dũng ưu ái nhất trong đám các em vợ. Nhờ vậy mà Tập đoàn Trần Thái đã lấy được khá nhiều dự án ( Chỉ riêng ở tỉnh Kiên Giang đã tóm 7 dự án ) thuộc hàng KHỦNG và cho nằm ngủ tại đó suốt nhiều năm qua. Cháu chắc bà con bên vợ 3 D cài cắm khắp nơi và liên kết hầu hết các đại gia tài phiệt trên cả nước .
Những lời dư luận bàn tán xôn xao lời qua tiếng lại trong số đông người dự lể ngày giải hạn ở chùa Thập phương hôm mùng 09 tết âm lịch , có lẻ được chú ý nhiều nhất là bà chị bán vé số  đứng giữa sân chùa to tiếng thách đố rằng . Chùa chiền , kể cả thầy cao siêu nào mà Giải hạn được cho gia đình ông Dũng ? ! Tui chụi đi Tù !!! ..Giải hạn khỉ gì ..chỉ có Giải tán 3 Dũng là êm !
Theo triết lý phật học dạy rằng : Phật tại tâm, tâm thanh tịnh ở đâu cũng có Phật ở đó. Mong rằng các vị trụ trì chùa phải ý thức về việc này. Giải thích cho quý gia đình quan chức cầm quyền hiểu về việc lễ Giải hạn ‘sao xấu’: Lành dữ tự mình và lần sau làm cho đúng,đừng để dân chúng khinh cười !
vZu9XwJ55OX7Ag,FjBuWtFYfm9Yec5mT7_2TWb4cusqRuC7azNMiW3ZK3cvM3EdIVFMSeXL7yPJvhpyegbblPnajzXZUw30-We_16iSNb6Eygyn_ok8VUvFuxchJp_Yrhb9b8Hjqu7DTrtVKciy8g Cầu xin quả tốt lành mà không chịu gieo nhân tốt lành, sợ hãi quả xấu, sợ hãi tai họa xảy đến, mà không dừng tay tạo nhân xấu, sự cầu xin ấy chỉ là việc hoang tưởng  .
( Phóng viên Chui : My ny ) photo dử liệu internet.
*  Chú thích : Chùa Thập phương thường được gọi là chùa Lớn, tọa lạc tại số 9/2 đường Lê Lai (số cũ là 35/6 đường Mậu Thân), phường Vĩnh Thanh, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cạnh mé sông đường Nguyễn Công Trứ.

chua thap phuong rach gia

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

One Response to THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG ! CHUYỆN NĂM MỚI BÂY GIỜ MỚI TIẾT LỘ !

  1. Ẩn danh says:

    Mô phật

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: