BIỂU TÌNH RẦM RỘ Ở CHÂU ÂU “CHỐNG TRUNG QUỐC VÀ KẺ ĂN CƠM VIỆT NAM THỜ MA TRUNG QUỐC”


nguyen phu trong luĐảng Cộng sản Việt Nam Quay 180° Về Với Nhân Dân ?

bien dong bao chui ca mau vietnamnew12Đảng CSVN trong những ngày gần đây tranh cãi nhau rối tơi bời khi Trung quốc tỏ thái độ cương quyết không phân nhượng với đồng chí em, Trung quốc hung hăng hơn và tăng cường nổ lực để chiếm trọn biển đông giàn khoan dầu HD 981 của Trung quốc trên phần vĩ tuyến nằm trong lảnh hải của Việt nam. Ngày 8-5. Được biết, nhóm  thờ Ma Trung quốc trong nội bộ Đảng CSVN cũng đề xuất giải pháp thương thảo gấp với Bắc Kinh, đồng ý cùng nhau chia sẻ, khai thác trên biển Việt nam, nhằm tránh xung đột để giải tỏa vấn đề.
Nhưng cũng may mắn Trung Quốc không đồng ý, có nghĩa là thái độ chia nước để cầu vinh của Đảng CSVN cũng bị Trung quốc từ chối, đưa Đảng CSVN vào ngõ cục. Hết đường lựa chọn, tạo thành sự rối tung trong nội bộ “ Bắc Bộ Phủ Việt nam “ trong khi đó ngoài biển đông sục sôi sóng dử của tàu chiến Bắc kinh, trong đất liền thì sự câm giận của người dân như lửa bỏng, tin tức về biển đông mỗi ngày tăng lên đã tràn ngập trên báo chí online / blog và trên các phương tiện thông tin đại chúng kể cả những kênh phát sóng của nước ngoài làm thị trường Chứng khoáng Việt nam tuột dốc, bởi người ta lo ngại có cuộc xung đột cuộc chiến Việt- Trung.

Ăn Cơm Việt nam thờ Ma Trung quốc !

Đến giờ phút đất nước lâm nguy Đảng CSVN chia nước cho Trung Quốc để cầu Vinh và Ban Tuyên Giáo Trung Ương ĐCSVN vẫn còn bảo thủ một tư tưởng giáo điều, ngu xuẩn !. Ngay khi thời đại thông tin cập nhật hiện đại tinh vi như hiện nay nó đã hiện rỏ tin tức khắp nơi tràn ngập về chuyện biển đông bị Trung quốc xâm chiếm, chuyện giàn khoan dầu HD 981 của Trung quốc, nhưng sự giáo điều, ngu xuẩn bảo thủ của Đảng có ý định giấu nhẹm chuyện xâm lược của Trung quốc ngoài biển đông tạo ra cuộc tranh cãi sôi nổi ngay trong Triều đình Cộng sản VN ở Bắc Bộ Phủ .
imagesÔng Đinh Thế Huynh, trưởng ban Ban Tuyên Giáo Trung ương Đảng, người có xu hướng thân Trung Quốc hay còn gọi là “Ăn Cơm Việt nam thờ Ma Trung quốc ”  bọn nằm vùng của Trung quốc, đã gấp rút ra lệnh báo chí không được nói, bình luận, phỏng vấn… bất kỳ điều gì về chuyện này để làm “phiền lòng” Bắc Kinh, suốt từ ngày 6-5 đến ngày 7-5. 2014.
Đến khuya ngày 7-5, khi nhiều ý kiến chất vấn và tranh cãi, phe phái đã kích nhau dữ dội cho rằng “ trước tình hình như thế này, thông tin hiện đại như bây giờ các Đồng chí giấu nhẹm có được không ? và các Đồng chí cứ bảo thủ khăng khăng ngăn cản người dân đi biểu tình, biểu thị lòng yêu nước, biểu thị thái độ lên án đối với sự xâm lược trắng trợn của Trung quốc đối với chủ quyền, đối với toàn vẹn lãnh thổ của đất nước Việt Nam, thì các Đồng chí sẽ bộc lộ ngay cái bộ mặt của chúng ta là những kẻ bán nước. Sự phản đối thuộc phe thắng cuộc trong nội bộ Bắc Bộ Phủ VN thì lệnh này mới được gỡ bỏ cho các báo đăng bài, mở cửa… để phơi bài tỏ hành động của Trung quốc và thái độ công khai trên công luận báo đảng..
Sự chỉ đạo ban Tuyên Giáo Trung Ương ,. Tuy Đảng nhắm mắt lều thân làm ngơ cho dân biểu tình,nhưng báo đài, chính phủ phải xem đó là sự phẩn nộ do tự phát ( chứ không phải đảng xúi giục ) “ Biểu tình chống Trung quốc “ thì phải gọi là cuộc “ Diễu hành phản đối tự phát “ để tránh phiền lòng Bắc kinh . Ông Đinh Thế Huynh, trưởng ban Ban Tuyên Giáo Trung ương Đảng khẳng định !

“Biểu Tình”  thì buộc phải gọi là “Diễu hành” thật là bại ngoại !

Từ sự chỉ đạo giáo điều đó biến thành rung sợ “ Bắc Kinh “ một số tờ báo quốc doanh như báo Tuổi Trẻ Online, Thanh Niên,VietnamNet v.v. vẫn gọi là Hà nội – Tp Hồ Chí minh ( Sài gòn ) cuộc “ Diễu hành phản đối tự phát “. Biểu tình thì nói mẹ nó ra là biểu tình, cớ chi phải dùng từ Diễu hành vô nghĩa như thế ? Tàu Trung quốc bắn tàu Vn thì nói là Tàu lạ, Trung quốc đặt dàn khoan dầu trên biển VN thì phát ngôn viên bộ ngoại giao bảo là nước ngoài, không dám nói rỏ mẹ nó ra là Trung quốc .
Đến chử nghĩa còn phải rung sợ đến thế thì làm sao giử đuợc biển đông ? một tư tưởng giáo điều bại ngoại xuống cấp trầm trọng bởi sự nhồi sọ của đám Trung Cộng nằm vùng Ăn Cơm Việt nam thờ Ma Trung quốc ngay trong Ban Tuyên Giáo Trung Ương Đảng Cộng sản Việt nam  và  ngay cả ông Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản cầm quyền trong bài diễn văn của Hội nghị Trung ương vừa mới họp ngày hôm qua, cũng không dám lên án hành động xâm lược của Trung Quốc.. ở biển đông.” thật là bại hoại. Vậy mà đảng tự phong cho mình là trí tuệ của lòai người, anh hùng nhất thế giới ?.
Cho dù cuộc Biểu tình rầm rộ chống Trung quốc ở Việt nam kỳ nầy, không có sự nhúng tay của lực lựợng Công an-An ninh giang hồ đầu gấu quốc doanh trấn áp bắt bớ đánh đập, trù dập nhân dân ta, một tín hiệu rất đáng mừng, nhưng liệu họ có thật sự quay lại 180° với nhân dân ta để cùng nhau dựng lại “Hội Nghị Diên Hồng Cứu Nước“ hay không ?, chưa có câu trả lời bởi hàng rào cản lớn nhất của Việt nam là lũ sâu mọt ” ăn cơm Việt nam thờ ma Trung quốc” đang ngự trị trên đất nưóc nầy. Nhưng trước mắt cộng đồng quốc tế cũng nhận định ra rằng nhà nước Việt nam tỏ ra thiện chí một dấu hiệu mở đường cho ngõ cục .
Phóng Viên Henry Nguyen Báo Chui Cà Mau online tường thuật từ CHÂU ÂU 
Tổng kết một số hình ảnh  Video cuộc nổi dậy của người Việt khắp nơi  CHÂU ÂU  ngày 10 -11 tháng 5.2014.Biểu tình chống Trung quốc !
10/5/2014 – Trong làn sóng phản đối hành động ngang ngược kéo dàn khoan, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc của chính quyền Trung Quốc, cộng đồng người Việt ở CHLB Đức đã nhanh chóng tổ chức các cuộc biểu tình phản đối ở nhiều nơi trên nước Đức.

Xem Video . Phe Người Việt Tỵ nạn ở CHLB Đức

Xem Video. Phe Người Việt đông âu ở CHLB Đức

Cộng Hòa Séc

Xem VIDEO: biểu tình trước sứ quán Trung Quốc tại Praha

3.000 người Việt biểu tình chống Trung Quốc tại Thủ đô Praha .

Bây giờ gần 3 nghìn con người yêu tổ quốc hơn bao giờ hết đang đứng cạnh  nhau tạo nên bức tường thành về niềm tin thắng trận. Họ hô vang những câu:”Đả đảo quân xâm lược Trung Quốc”. “Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam”. “Trung Quốc hãy cút khỏi biển đông”. Bằng nhiều thứ tiếng. Âm vang của lòng nhiệt huyết trong hàng ngàn trái tim ấy vang vọng phố phường, tạo ra bản tình ca yêu nước như chưa có bao giờ, làm cho những kẻ đang nấp sau cửa kính của tòa đại sứ kia không dám ngẩng đầu.

bieu tinh o cong hoa sec

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: