PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN BẮC VIỆT “QH/KỲ HỌP THỨ 7.02/6.2014”


vtv 1

Cộng sản đông âu sụp đổKhông hiểu nổi nghị truờng quốc hội hiện nay nơi phát biểu cũng là nơi phát sinh của một số đại biểu nửa khùng nửa tĩnh, bởi chính bản thân của họ chẳn có chút gì gọi là trí tuệ , vậy tại sao họ được chọn làm đại biểu thay tiếng nói nhân dân trước quốc hội ? .
Trong lúc cả nước lên cơn sốt căm thù Trung quốc anh-em vì biển đông ( Hoàng sa – Trường sa ) bị Trung quốc chiếm đóng trong một nguy cơ mất nước như hiện nay, đó là người anh em bá quyền bành trướng Bắc kinh, một chủ nghĩa cộng sản tương đồng với Việt nam là nền tảng ngụy dân của chủ nghĩa Mác-Lenin.
Chủ nghĩa Cộng sản Mác-Lenin đã bị chính quốc gia liên xô khai sinh nó ra và cũng đã khai tử nó kể từ khi khối Cộng sản đông âu sụp đổ (sự sụp đổ của liên xô) hay được phương Tây gọi Cuộc cách mạng năm 1989. Nhưng giờ đây lại xuất hiện thêm một đại biểu Nguyễn Bắc Việt khùng giật thây ma Mác-Lenin – Cộng sản chủ nghĩa sống dậy và cũng có thể là tình báo Hoa nam (TQ) thế lực thù địch cài đặt bởi hắn phát biểu giữa nghị trường dẫn nguồn rất phản động. hắn nói: Hai nước xã hội chủ nghĩa (Việt-Trung) lình xình với nhau như thế này, ai có lợi…Đặc biệt nếu không phải đặc quyền Chủ nghĩa Cộng sản, vậy là ai ?
Đặc biệt là những người thuộc tầng lớp đặc quyền Chủ nghĩa Cộng sản. Tầng lớp đặc quyền thời buổi này từng bước đảng viên Đảng cộng sản trở thành tư bản đỏ tiền đô la Mỹ cất giấu ngân hàng ở nước ngoài như mấn và xài tiền như nước, biệt thự nhà lầu xe hơi..công du các nước tư bản để hưởng thụ như đi chợ, Công nhân các nước chủ nghĩa CS như Việt nam thì loại công nhân lương giá rẻ như bèo nhất hành tinh, vậy mà Đại biểu quốc hội Nguyễn Bắc Việt bị đui mắt điếc tai nên mới dám nói rằng ông ta càng tự hào với sự lớn mạng của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, chưa hết hắn còn vòng vo lợm vặc vài từ ngữ trong tạp chí cộng sản, hắn học lóm, học muộn rao truyền bệnh hoạn phong trào cộng sản, công nhân quốc tế là sứ mệnh Chủ nghĩa Cộng sản và chủ nghĩa quốc tế vô sản với lối ngôn ngữ ngụy dân lỗi thời và mạt vận. Làm dẩy lên cơn phẫn nộ dân cư mạng trong những ngày qua…..
Phát biểu của Nguyễn Bắc Việt, ĐBQH Ninh Thuận nghị trường Kỳ họp thứ 7, QH13 2.6.2014 
Nguyễn Bắc Việt
Phải biết đau lòng với tình hình hiện nay của phong trào cộng sản, công nhân quốc tế. Hai nước xã hội chủ nghĩa lình xình với nhau như thế này, ai có lợi…
“Về vấn đề biển Đông, từ sáng tới giờ và những ngày qua trong phát biểu tôi đồng tình với các ý kiến phát biểu ở một vế, đó là vế thể hiện lòng yêu nước. Nhưng còn một vế theo tôi là chúng ta chưa thực sự quan tâm, đó là yêu chế độ và lo cho con tàu Cộng sản và công dân quốc tế.
Thời điểm này chúng ta nên nhớ Di chúc của Bác, Bác để lại cho chúng ta lời di chúc trong đó khi nói về phong trào Cộng sản Bác đã nói là một người suốt đời phục vụ cách mạng, tôi càng tự hào với sự lớn mạng của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế bao nhiêu thì tôi càng đau lòng bấy nhiêu vì sự bất hòa hiện nay giữa các đảng anh em. Tôi mong rằng Đảng ta sẽ ra sức hoạt động góp phần đắc lực vào việc khôi phục lại khối đoàn kết giữa các đảng anh em trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lênin và chủ nghĩa quốc tế vô sản có lý có tình.
Dẫn 2 lời di chúc của Bác cùng với lời căn dặn của Bác với cụ Huỳnh Thúc Kháng trước khi Bác lên đường đi sang Pháp năm 1946 bác có dặn “Dĩ bất biến, ứng vạn biến”. Theo tôi “dĩ bất biến, ứng vạn biến “bây giờ đó là độc lập dân tộc phải gắn với chủ nghĩa xã hội. Rất tiếc trong pháp điển chúng ta chưa thực sự quan tâm đến nội dung này. Chính vì vậy, theo tôi đối với chúng ta hiện nay cái cần là làm sao chúng ta làm dịu tình hình biển Đông.
Hai, chúng ta phải chủ động đấu tranh với âm mưu chống phá của các thế lực thù địch.
Ba, bảo đảm môi trường ổn định, hòa bình của Việt Nam, của khu vực và của thế giới. Chính vì vậy đối sách giải pháp của chúng ta, theo tôi:
Một, phải xác định cho rõ nguyên nhân, phải biết đau lòng với tình hình hiện nay của phong trào cộng sản, công nhân quốc tế. Hai nước xã hội chủ nghĩa lình xình với nhau như thế này, ai có lợi?
Hai, phải tiên định mục tiêu lý tưởng “dĩ bất biến, ứng vạn biến” như Bác đã căn dặn. Đó là phải làm sao giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Đó là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cho cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng đến nay. Xem nhẹ chúng ta sẽ chệch hướng.
Thứ ba, nắm chắc quan điểm đường lối, phương pháp cách mạng, pháp luật của Việt Nam trong đấu tranh hiện nay sử dụng Luật biển, sử dụng Hiến pháp của chúng ta để đấu tranh.
Thứ tư, siết chặt kỷ cương thông tin trên báo chí, bảo đảm đúng định hướng và những việc cần làm ngay. Chúng ta cần:
Thứ nhất, phải làm sao gặp gỡ tiếp xúc với Trung Quốc để làm dịu tình hình biển Đông, sớm đưa lại tình hình như trước khi xảy ra sự kiện.
Thứ hai, xử lý nghiêm minh theo pháp luật các đối tượng kích động, thông báo công khai.
Thứ ba, không vì tình hình biển Đông mà sao nhãng nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.” Xem Truyền hình Việt nam VTV 1

QH hay là Chi bộ? Việt gian phát biểu giữa nghị trường quốc hội “

 

Phản ánh của dân cư mạng trên một số Facebook

@Hành tinh khác •
Hình như ông này là người của hành tinh khác mới ghé thăm nước Việt Nam của chúng ta nên chưa biết là chủ nghỉa Mác-Lê đã giết chết hơn một trăm triệu người trên hành tinh của chúng ta. Còn nếu không phải là người của hành tinh khác thì chắc là bị bịnh tâm thần. Chúng ta cũng không nên trách những người bị bịnh tâm thần làm gì vì họ không làm chủ được lối suy nghĩ của họ. Thực tế thì quốc hội của csvn có rất nhiều người giống như ông đại biểu này. Thấy mà buồn cho nước Viet Nam.
@Dân Việt Nam •
Eó hiểu nổi tại sao có những thằng quá trời điên khùng như thằng chó này!!! Mới đọc xong bài viết về thằng chó Nguyễn chí vện đã cảm thấy tức cành hông và đọc xong cái bài phát biểu của cái thằng chó dại nầy chắc là bỏ ăn 3 ngày quá!!! Trời đất quỷ thần ơi! Cái thằng chó này ở lổ nẽ nào chun ra mà nó đần độn hết biết luôn!!! Chủ nghĩa xã hôi hay nước vịt cộng hiện nay là cơn ác mộng của công nhân a!Chứ công nhân ở các nước tư bổn là nhà cao cửa rộng, xe hơi đời mới, mổi năm đi du lich 2 hay 3 chuyến vẩn được chứ đâu phải như công nhân VN! Lúc này mà nó còn nói chuyện phong trào công nhân quốc tế! Bọn tư bản nó thay đổi để cuộc sống của công nhân ngày càng được nâng cao chứ không phải như công nhân VN ăn uống thiếu thốn, ở trong những căn phòng chật hẹp, tiền lương không đủ sống, phải đi làm gái kiếm thêm tiền gởi về nhà và cuối năm không có tiền mua vé xe tàu về thăm nhà… Còn tàu khựa nó bắn giết, đâm chìm tàu của ngư dân ta trên biển mà tụi nó vẫn xem bọn khựa là anh em! Vậy cái đám chó này nó đâu có xem người dân ra cái quái gì đâu! Chúng chỉ quan trọng là tình hủ nghị của 2 đảng anh em rồi phong trào quần què quốc tế gì đó chứ ngư dân có bị giết hết thì có liên hệ gì đến bọn chúng chứ! tàu khựa là ông cố nội nó nên ai chống tàu khựa là nó đánh đập, bỏ tù! Hở ra là sợ tàu cấm vận! sợ tàu đánh! không dám nhắc đến tên bọn chó Trung cộng… Chưa có ai mà hèn giống bọn chó vịt cộng này! đảng cộng sản VN đi chết đi!
VanTrinh Hoang nói…
Chính nhờ vậy mà Nguyễn Bắc Việt (NBV)được “bầu” cử vào ĐBQH. Có lẽ từ trước đến nay NBV chỉ ngồi đút chân gầm bàn để đọc báo Nhân dân, ngoài ra chưa hề biết Đông Tây Nam Bắc, chi mô răng rứa. loại cán bộ này luôn được ngồi dưới đáy một giếng sâu nên khi nhìn lên bầu trời chỉ thấy có mỗi “màu hồng” của thượng cấp. Không lạ gì loại cán bộ đó. Mở mồm là nịnh và nịnh có động cơ chứ không phải từ tâm tưởng của nó. Nói chung là phải chọn loại ngu đần như thế mới dễ bề sai bảo. Thất vọng quá.
Tuổi Trẻ Việt Nam
Nguyễn Bắc Việt cha mẹ chắc không dậy dỗ từ thủa nhỏ? học hành cũng không tới đâu gặp thời cơ đến mua chức, khi bò lên được chức ĐB là đã cực kỳ lắm rồi,rất thích hợp đọc di chúc hơn là làm chính trị, chuyện đơn giản trước mắt làm sao cho Dân thoát khỏi cảnh nghèo khổ ngay trong Nước, cộng sản đã sụp đổ 25 Năm nay những nước từ bỏ cộng sản nay đã tiến tới thịnh vượng, còn VN càng ngày càng tụt hậu chỉ sản xuất gia công mà còn bị lệ thuộc đủ mọi thứ,chẳng ai ngu xuẩn như Nguyễn Bắc Việt đem Cộng Sản Quốc Tế như Bắc Hàn Cuba Dân đói nghèo không đủ ăn không có Nhà vô gia cư đi truyền bá Thế Giới? thôi Nguyễn Bắc Việt đừng có giới thiệu những cái ngu của mình cho Nhân Dân VN biết nhục nhã dòng họ nhà Nguyễn như tôi.
khachDLB
Hắn ta thật đang mê sảng và đang cố trả bài học thuộc lòng bác Hồ dạy. Bác dạy lúc lý-thuyết Cộng-sản chưa sụp đổ sau bao năm tháng máu người đổ xuống để đưa cái lý-thuyết sai lầm đó vào thực-tế. Ở thế-kỷ 21 này mà chưa mở mắt hiểu, để nhìn thấy có ai bây giờ là Cộng-sản hay chỉ là Tư-sản đỏ mà thôi. Hắn không biết vị-trí hiện-tại của hắn là đại-diện dân Ninh-Thuận để nói lên những quan-tâm của người dân Ninh-Thuận sao? Những đại-biểu quốc-hội có phải là do dân bầu lên không vậy? hay là do đảng Cộng-sản chỉ-đạo nhậm chức vậy? cho nên hắn ta đang muốn nói lên cần-thiết của cái Cộng-sản quốc-tế đã chết liệm từ bao giờ rồi trong nhận-thức của thế-hệ bây giờ?

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

One Response to PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN BẮC VIỆT “QH/KỲ HỌP THỨ 7.02/6.2014”

  1. tuyenbkaa says:

    bây giờ là thời đại của vũ khí hạt nhân, tên lửa đạn đạo rồi mà còn mác với chả lê :V

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: