11.000 QUÂN VIỄN CHINH TRUNG QUỐC TIẾP TỤC TIẾN QUÂN VÀO VIỆT NAM


cp

Nguyện vọng “ Lợi ích nhân dân Trung Hoa tại Việt nam “

Trong khi lợi ích của nhân dân Việt nam đã và đang bị Trung quốc chiếm đóng Hoàng sa- Trường sa của Việt nam và tàn độc hơn nữa là Trung quốc phá hủy nền kinh tế Việt nam bằng chiến lược tung công nhân TQ vào Việt nam và hàng hóa nhập lậu độc hại của Trung quốc, một âm mưu hủy hoại sự tồn vong dân tộc Việt, điều này ai cũng thấy rỏ. Khi đòan viễn chinh TQ khắc áo công nhân ào ạt tiến vào Việt nam. Theo Hội nghị Thành Đô 1990, “Một thời kỳ Bắc thuộc rất nguy hiểm bắt đầu.
Sau chuyến chầu kiến Bắc kinh ngày 26/8/2014  Đcs Việt nam chínhn thức vạn tuế bước đầu 3.000 công nhân Trung quốc vừa được chấp thuận trên nguyên tắc đến làm việc tại các gói thầu ở dự án Thép Formosa Vũng Áng Hà Tĩnh.

11.000 Viễn Chinh Formosa-China ( Trung quốc ) Khoắc áo Công Nhân !

cong nhan trung quocKhi dự án Formosa –China ( Trung quốc ) triển khai tại Khu kinh tế Vũng Áng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), nhiều doanh nghiệp, nhà thầu Trung Quốc đã trúng thầu 100% bởi bọn Nón Cối-Việt gian- Phản động cấu kết nhận tiền lo lót ( hối lộ ) của các Doanh nghiệp TQ để cho họ kéo theo đội quân hàng nghìn lao động “chân tay” đi theo như một đoàn viễn chinh xâm lược. Được Ban quản lý (Nón Cối) khu kinh tế Vũng Áng được tỉnh Hà Tĩnh ủy quyền cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.
Báo chí Việt Nam cũng có rất nhiều bài viết báo động hiện tượng này trong đó có tờ Tiền Phong đưa tin các nhà thầu Trung Quốc thuộc dự án Formosa đề nghị đưa 11.000 công nhân nước ngoài trong đó 90% là lao động Trung Quốc để khôi phục dự án bị chậm trễ do các cuộc biểu tình bạo động gây chết người hồi tháng 5 vừa qua . Đó là mục đích chính của đặc phái viên Lê Hồng Anh nhấn mạnh mục đích chuyến thăm vừa qua, nhằm biện pháp nhằm khôi phục và thúc đẩy quan hệ hai Đảng, hai nước phát triển lành mạnh, ổn định lâu dài, đáp ứng nguyện vọng và lợi ích của nhân dân hai nước Việt-Trung. ( 16 chữ vàng 4 tốt ).
Theo..UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận về nguyên tắc đối với yêu cầu của 9 nhà thầu Trung Quốc về việc tuyển công nhân nước ngoài là lao động Trung quốc. Tuy vậy các nhà thầu Trung Quốc nếu tuyển lao động nước ngoài thì thường đưa người Trung Quốc vào, lý do nói tiếng Trung và dễ thỏa thuận về tiền lương.
Theo tin này số 3.000 công nhân sắp đến Vũng Áng sẽ thi công các hạng mục phân ly không khí, duy tu thiết bị, chế tạo lắp đặt khung thép kho tự động, băng chuyền bến cảng, chế tạo lắp đạt hệ thống đường sắt toàn nhà máy.Vẫn theo VnExpress, ông Vương Văn Tường, Phó Tổ trưởng Dự án Formosa Vũng Áng cho biết có nhu cầu tuyển 8.400 lao động Trung Quốc cho 28 gói thầu mà hầu hết là thuộc về các nhà thầu Trung Quốc. Như vậy tính đến nay cả trăm vạn lao động phổ thông khoác áo chuyên viên kỷ thuật ào ạt xâm lược vào Việt nam như đoàn quân giãi phóng. Các nhà thầu Trung Quốc nhận thầu tại Việt Nam, họ tìm cách đưa người của họ sang để “tranh” việc làm. Lao động phổ thông trong nước thất nghiệp ngày càng cao, nhưng kiếm một chỗ làm ở các nhà thầu Trung Quốc là rất khó.
Ở các thành phố, bác sĩ Trung Quốc (chưa biết thật giả) sang mở phòng khám chui lấy tiền dân mình, để lại nhiều hậu quả kinh hoàng. Ở các dự án bauxite Tây Nguyên cũng vậy, lao động Trung Quốc sang lập thành khu vực riêng biệt, làm việc và sinh sống trên cao nguyên. Ngoài giờ làm việc, đàn ông Trung Quốc cũng chẳng ngại gì mà không tìm vợ Việt Nam khi có cơ hội, thế là gia đình Hoa – Việt ngày càng nhiều, người Trung Quốc cắm rễ trên đất Việt Nam với tư cách là chàng rể. Lấy vợ, sinh con rồi cất nhà, sinh sống ở Việt Nam. Từ lao động bất hợp pháp thành công dân hợp pháp.
Với việc đưa dân sang lao động như các nhà thầu Trung Quốc đang làm, chỉ cần chục năm nữa, người Trung Quốc ở Việt Nam sẽ nhân lên gấp nhiều lần hiện nay, lúc đó sẽ không chỉ là xóm, là phố, mà cả nước Việt nam trở thành New China là điều hiện thật.
Sự lo âu của người dân Việt nam và sự khiếp nhược ĐCSVN hiện nay có cơ sở rỏ nét bởi ngoài biển đông Việt nam hiện nay tràn ngập tàu đánh cá của Trung quốc. Quân đội Trung quốc có mặt trên các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa – Trường sa của Việt nam.
P/v.Người hàng xóm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Xem Video

Hàng trăm công nhân Trung Quốc đánh hội đồng dân Việt Nam tại Thanh Hóa !

Nguyen chi vinh tong cuc 2 china

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: