NGUYỄN BÁ THANH – VÌ SAO RA ĐI TỨC TƯỞI ?


NGUYỄN BÁ THANH – VÌ SAO  RA ĐI TỨC TƯỞI ?

nguyen bat

1. Các vụ đại án chính thức chìm xuồng sau vụ Giàn khoan HD981:
Nhắc lại vai trò Trưởng Ban Nội chính Trung ương, chắc chắn ông Thanh đã nắm rất rõ các nhân vật đứng sau các vụ đại án như:
– Các Tập Đoàn VINA X của Nhà nước bể nợ hàng CHỤC TỶ ĐÔLA;
– Dương Chí Dũng-Phạm Quý Ngọ-Dương Tự Trọng quan chức tham nhũng;
– Bầu Kiên-Huyền lừa đảo, lủng đoạn nền tài chính quốc gia;
– Đại ca Minh Sâm giang hồ đâm thuê chém mướn cho giới XÃ HỘI ĐỎ;
  1. Lần cuối ông Thanh tiếp cận đại án tham nhũng:
nguyen-ba-thanh-chomg-tham-nhung3d– Vừa kết thúc đại án Bầu Kiên với những thông tin liên quan đến bí mật quốc gia về các lô hàng vũ khí được tiết lộ. Thật ra, Bầu Kiên không phải kể công mà muốn phanh phui ra một vụ đại án tham nhũng cấp Quốc tế về việc mua và bảo dưỡng vũ khí, phương tiện kỹ thuật của Quân đội, Công an Việt Nam. Chắc chắn thông tin này có liên hệ đến một số quan chức cấp cao trong Bộ Chính trị, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an Việt Nam của vài nhiệm kỳ trước và ngay nhiệm kỳ hiện tại (Vụ thảm họa rớt máy bay MI-171 là điển hình).
– Suy cho cùng nếu như trong Quân đội, Công an Việt Nam có xảy ra đại án về tham nhũng, về an ninh chính trị thì người đứng đầu Đảng, Nhà nước phải chịu trách nhiệm trước toàn Đảng, toàn dân.
Ai là người đứng đầu phải chịu trách nhiệm???
Chẳng ai xa lạ, trước hết là 5 Ủy viên Bộ Chính trị Việt Nam:
– Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Đảng CS Việt Nam;
– Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước Việt Nam;
– Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam;
– Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam;
– Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam;
  1. Thời điểm ông Nguyễn Bá Thanh mất tích:
– Kể từ khi Giàn khoan HD981 rút khỏi Biển Đông thì ông Thanh không còn xuất hiện trước công chúng. Hai câu hỏi lớn trong Đảng, Nhà nước về vụ biểu tình bạo loạn tại Bình Dương gây thiệt hại HÀNG CHỤC NGHÌN TỶ ĐỒNG của quốc gia ai chịu trách nhiệm??? Vì sao phải chịu trách nhiệm???
Chẳng ai xa lạ, trước hết là Mai Thế Trung, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương (UVBCH TW Đảng) và Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương. Bởi vì, hai ông này là người đứng đầu Đảng, Chính quyền mà để xảy ra sự việc đặc biệt nghiêm trọng khiến cho Đảng, Chính quyền một phen chết hụt. Có thể nói hai ông này thuộc loại bất tài, vô dụng chỉ được cái ăn tham, ăn tạp, ác ôn.
Đó là chưa kể các nhân vật đứng sau vụ bạo loạn tỉnh Bình Dương, theo nhận định cá nhân thì cũng chẳng ai xa lạ vào đây??? Đó là, các Ủy viên Bộ Chính trị Việt Nam gắn bó thân mật với Đảng CS Trung Quốc.
– Giàn khoan HD981 đã di chuyển về đảo Hải Nam thì áp lực nhân dân chống Trung Quốc xâm lược đã giảm xuống đáng kể nếu như muốn nói là không còn. Như vậy, Ban Nội Chính Trung ương phải tiếp tục vào cuộc để điều tra làm rõ các vụ đại án về tham nhũng, về an ninh chính trị vẫn còn chưa tỏ tường: Dương Tự Trọng; Bầu Kiên-Huyền; bạo loạn tại tỉnh Bình Dương; thảm họa rớt máy bay MI-171; vụ án đại ca Minh Sâm chẳng qua là dao đã cùn, kiếm đã mục, súng đã rỉ mà thôi;…
. Vụ đại án tham nhũng in tiền Polymer cả thế giới đều biết có liên quan đến 4 lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước (2 về hưu, 2 đương nhiệm):
– Nông Đức Mạnh, Nguyên Tổng Bí thư Đảng CS Việt Nam;
– Lê Đức Thúy, Nguyên Thống đốc Ngân hàng Trung ương Việt Nam;
– Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước Việt Nam;
– Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam;
Vụ này ai xử được??? Chẳng ai xa lạ vào đây, đó là Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Đảng CS Việt Nam. Ác thay, nhân gian lại có câu “Mèo khen mèo dài đuôi”, chẳng lẻ thằng đáng ra phải chịu trách nhiệm vụ thảm hỏa máy bay MI-171 lại đi xử thằng tham nhũng, mà anh em chúng ta lại đang là Ủy viên Bộ Chính trị Việt Nam cơ mà. Chẳng lẻ để thằng Ủy viên BCH TW Đảng đi xử mấy thằng Ủy viên Bộ Chính trị thì toàn Đảng, toàn dân lật đổ chứ để anh em chúng ta sống được sao.
Trong công tác phòng chống tham nhũng ở Việt Nam và Trung Quốc là khác nhau hoàn toàn, không thể áp dụng cách làm của Trung Quốc tại Việt Nam được. Nguyên nhân cơ bản là Trung Quốc còn vài thằng quan không ăn tạp, ở Việt Nam thì thằng nào cũng “ăn không chừa thứ gì” theo như bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước Việt Nam đã phát biểu trước nhân dân.
  1. Nguyễn Bá Cảnh đột ngột vào Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng: có thể nói đây là món quà an ủi cho vong linh Nguyễn Bá Thanh (nếu đã bị bơm thuốc độc theo như tình báo tiết lộ), dù sao cũng đã có thời gian ra sức hô hào phòng chống tham nhũng để làm yên lòng nhân dân. Hoặc đó lại chính là cái GÔNG CÙM buộc Nguyễn Bá Thanh phải suốt đời câm lặng, mất tích khỏi Việt Nam nếu còn sống.
Tạm thời tới đây thôi, “Càng gần sự thật thì càng dân chủ, ngược lại càng dân chủ thì càng gần sự thật, được chưa?” trích ĐÈN CÙ của Bác TRẦN ĐĨNH.
Theo. VậnMệnh – 15/9/2014.
P/s:
-Vương Đình Huệ, UVBCH, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã bị KHÓA MỎ.
– Kế đến, một loạt Ủy viên Bộ Chính trị Việt Nam đang giữ các chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Kiểm tra Trung ương.

Về Việt Nam Diễn Đàn Hải Ngoại
Tránh ngộ nhận , hiểu sai tiếng việt trong mục phản hồi * Xin bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: